Kệ chữ nhật Big
Kệ chữ nhật Big

Kệ chữ nhật Big

Giá bán: 1.750.000 đ 2.000.000 đ
 • Thiết kế như chiếc tủ quần áo thu nhỏ, tinh tế, gọn gàng
 • Tinh gọn giúp những bộ cánh, phụ kiện trở nên gọn gàng ngăn nắp.
 • Kích thước tiện dụng không chiếm nhiều diện tích căn phòng.
 • Với những điểm nối lắp ráp bằng vít lục giác cực kỳ chắc chắn và gọn nhẹ, việc lắp ráp này trở nên cực kỳ đơn giản đối với phụ nữ.
 • Kệ gỗ tự nhiên không xuống màu theo thời gian như các chất liệu khác, mà sử dụng càng lâu màu sắc càng đẹp vì các vân gỗ lên nước rất bóng rất sang trọng.
 • Được đóng hộp gọn gàng đầy đủ bộ vít lục giác kèm theo, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.
 • Chất liệu: Gỗ thông Newzealand
 • Kích thước: Ngang 120cm, Sâu 35cm, Cao 145cm
 • Màu sắc: màu gỗ tự nhiên.
 • Bảo Hành: 3 tháng ( Sản phẩm bị hỏng do lỗi sản xuất: hỏng hóc về kỹ thuật, nứt vỡ; trầy sướt, dơ bẩn do lỗi vận chuyển;.....)
 • CAM KẾT HÀNG Y HÌNH 
Mua 1 kệ treo đồ chữ nhật Big

Mua 1 kệ treo đồ chữ nhật Big
Giá bán: 1.750.000đ 2.000.000đ

Mua 2 kệ treo đồ chữ nhật Big

Mua 2 kệ treo đồ chữ nhật Big
Giá bán: 3.500.000đ 4.000.000đ

Đã bán: 2 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Số lượng: 110 Bộ
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

 

Kệ chữ nhật Big cứu cánh cho căn phòng vừa đẹp vừa sang

Quần áo, đồ đạc, phụ kiện nhiều không biết để đâu cho hết, nhất là với chị em phụ nữ sẽ làm cho căn phòng trở nên bề bộn và kém sang. Vậy đâu là giải pháp? Hãy sắm cho mình kệ treo đồ chữ nhật Big với thiết kế như chiếc tủ thu nhỏ sẽ là cứu cánh giúp căn phòng vừa trở nên gọn gàng, đẹp và sang.

Tiện ích từ kệ treo đồ hình chữ nhật Big mang lại

Việc sử dụng kệ treo đồ chữ nhật Big thực sự là cứu cánh đối với những gia đình có nhiều quần áo, đồ đạc, phụ kiện và đặc biệt là với chị em phụ nữ - những người có vô số những món đồ, phụ kiện không nỡ bỏ đi.

Với 3 kệ ghép, mỗi ngăn kệ đảm nhiệm một tiện ích để đồ riêng với nhiều tầng chức năng hỗ trợ rất nhiều vào việc tinh gọn quần áo, phụ kiện, đồ đạc linh tinh. Kệ chữ nhật 2F ở hai bên có dạng hình chữ nhật dài với thanh móc sang đảm nhiệm chức năng làm móc treo quần áo. Đặc biệt với thanh gỗ lớn ở phía dưới kệ hay nóc kệ bạn cũng có thể tận dụng để đựng giày dép, khăn, quần áo xếp gọn. Kệ vuông 5F ở giữa với 5 tầng tiện ích, bạn có thể tận dụng để đựng giày dép, mũ nón hay một số hộp nhỏ đựng phụ kiện, đồ linh tinh.

Chỉ cần tinh ý một chút trong việc lựa chọn kệ treo đồ như kệ treo đồ chữ nhật Big là bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề quần áo, phụ kiện nhiều không biết để đâu cũng như việc sắp xếp không hợp lý có thể phá hỏng cả không gian phòng.

Chất liệu: Gỗ thông Newzealand
Kích thước: Ngang 120cm, Sâu 35cm, Cao 145cm
Màu sắc: màu gỗ tự nhiên.
Bảo Hành: 3 tháng ( Sản phẩm bị hỏng do lỗi sản xuất: hỏng hóc về kỹ thuật, nứt vỡ; trầy sướt, dơ bẩn do lỗi vận chuyển;.....)
CAM KẾT HÀNG Y HÌNH

Hỏi đáp

  Trao đổi thảo luận

Mã bảo mật   

Sản phẩm cùng loại