Combo kệ gỗ treo đồ CN5F
Combo kệ gỗ treo đồ CN5F

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F

Giá bán: 1.460.000 đ 1.760.000 đ
  • Thiết kế mang tính thẩm mỹ, tinh tế tạo thêm nét cho không gian thời trang của bạn.
  • Tinh gọn giúp những bộ cánh, phụ kiện, vật dụng trang trí trở nên gọn gàng, ngăn nắp.
  • Kích thước tiện dụng không chiếm nhiều diện tích căn phòng.
  • Với những điểm nối lắp ráp bằng vít lục giác cực kỳ chắc chắn và gọn nhẹ, việc lắp ráp này trở nên cực kỳ đơn giản đối với phụ nữ.
  • Được đóng hộp gọn gàng đầy đủ bộ vítlục giác kèm theo, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.
  • Chất liệu: Gỗ thông Newzealand
  • Kích thước: - Kệ chữ nhật 2F: 640 x 350 x 1450 mm - Kệ vuông 5F: 350 x 350 x 1450 mm
  • Màu sắc: màu gỗ tự nhiên.
  • Bảo Hành: 3 tháng ( Sản phẩm bị hỏng do lỗi sản xuất: hỏng hóc về kỹ thuật, nứt vỡ; trầy sướt, dơ bẩn do lỗi vận chuyển;.....)
  • CAM KẾT HÀNG Y HÌNH
Mua 1 Combo kệ gỗ treo đồ CN5F

Mua 1 Combo kệ gỗ treo đồ CN5F
Giá bán: 1.360.000đ 1.660.000đ

Mua 2 Combo kệ gỗ treo đồ CN5F

Mua 2 Combo kệ gỗ treo đồ CN5F
Giá bán: 2.720.000đ 3.320.000đ

Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

Những lý do không nên bỏ qua combo kệ gỗ treo đồ CN5F

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm kệ gỗ treo đồ để giúp tinh gọn quần áo, phụ kiện nhưng đồng thời cũng muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng? Vậy thì không có lý do gì lại bỏ qua combo kệ gỗ treo đồ CN5F.

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F là sự phối hợp giữa hai sản phẩm kệ gỗ gồm kệ chữ nhật 2F và kệ vuông 5F. Được làm bằng chất liệu gỗ nên kệ rất chắc chắn và vững chãi.

Với kệ chữ nhật 2F sở hữu kích thước 640 x 350 x 1450mm và kệ vuông 5F sở hữu kích thước 350 x 350 x 1450mm, không hề chiếm nhiều diện tích trong phòng. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng đặt kệ ở vị trí thuận tiện nhất cho việc sắp xếp và lấy quần áo, phụ kiện, đồ đạc của mình.

Tinh gọn quần áo, phụ kiện 

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F với hai kệ gồm kệ chữ nhật 2F và kệ vuông 5F hỗ trợ rất nhiều vào việc tinh gọn quần áo, phụ kiện cho không gian phòng trở nên gọn gàng hơn.

Với kệ chữ nhật 2F được thiết kế theo dạng hình chữ nhật ở phía trên có thanh móc sang thuận tiện cho việc treo quần áo. Ở phía dưới kệ đặt một thanh gỗ lớn có thể đặt một số hộp để đồ tiện dụng hoặc một số vật dụng cần thiết như quần, áo xếp gọn. Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng nóc kệ để đặt món đồ trang trí hoặc khăn tắm đã được xếp gọn.

Với kệ vuông 5F sở hữu ngăn hình vuông nhỏ, việc sắp xếp phụ kiện trở nên dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể sắp xếp túi xách, mũ, nón, đồ trang điểm, sách, giày dép ở mỗi ngăn hình vuông. Đặc biệt, ở khu vực trên cùng của kệ bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng để tô điểm cho căn phòng bằng một chiếc đồng hồ, chậu cây cảnh hoặc lọ tinh dầu…

Tiết kiệm thời gian sắp xếp, lấy đồ

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F được thiết kế theo dạng mở, không có cánh cửa giống như tủ thông thường nhờ đó bạn dễ dàng nhìn thấy quần áo, đồ đạc, phụ kiện mà mình đã sắp xếp một cách nhanh chóng. Điều này góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm thời gian trong việc lấy quần áo, đồ đạc khi cần nhất là vào những lúc bận rộn.

Hơn hết, việc sắp xếp cũng dễ dàng. Bởi với mỗi ngăn của kệ có một chức năng riêng, bạn chỉ cần sắp xếp quần áo, phụ kiện, đồ linh tinh vào đúng mỗi ngăn là được.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng

Combo kệ gỗ treo đồ CN5F sử dụng nguyên liệu là gỗ thông nhập khẩu từ Newzealand. Vì vậy màu gỗ của kệ vừa đẹp, sáng lại rất tự nhiên giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng, nhất là với những căn phòng diện tích nhỏ không có nhiều nội thất.

Sở hữu combo kệ gỗ treo CN5F là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc kệ treo đồ vừa giúp tinh gọn quần áo, phụ kiện vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng. Hãy liên hệ với Nội thất Nagu để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm kệ treo đồ phù hợp nhất.

Chất liệu: Gỗ thông Newzealand
Kích thước: - Kệ chữ nhật 2F: 640 x 350 x 1450 mm - Kệ vuông 5F: 350 x 350 x 1450 mm
Màu sắc: màu gỗ tự nhiên.
Bảo Hành: 3 tháng ( Sản phẩm bị hỏng do lỗi sản xuất: hỏng hóc về kỹ thuật, nứt vỡ; trầy sướt, dơ bẩn do lỗi vận chuyển;.....)
CAM KẾT HÀNG Y HÌNH
combo chu nhat 5f
 

Hỏi đáp

  Trao đổi thảo luận

Mã bảo mật   

Sản phẩm cùng loại